Việc hay

Quán Bi-a 37 Trần Quốc Hoàn làm ăn rất bố láo


Quán Bi-a 37 Trần Quốc Hoàn làm ăn rất bố láo. Ông chồng chủ quán bi-a này (fb Chu Thoong) đợt trước có đăng bài trong page là tuyển nv với mức lương 2tr8/8 tiếng. Tôi và một vài bạn nữa cũng đến nộp hồ sơ xin việc. Sau khi làm được 1 tháng thì bị chậm lương và trả không đúng số lương đã giới thiệu lúc đầu. Có nhiều bạn chỉ nhận đc chưa quá 500k tiền lương trong 1 tháng làm việc vất vả, không kể đến những lần bị vợ chồng chủ quán soi mói và phạt, có những lỗi lên tới hàng trăm nghìn.Trong thời gian làm việc, nhân viên chúng tôi dù nóng đến mấy cũng không được dùng quạt. Chỉ phạm lỗi nhỏ là chúng tôi có thể bị phạt cả ngày lương. Có 1 vài bạn trường ĐH Công nghiệp và Điện lực đến thử việc chỉ được 2-3 buổi là bỏ vì bị bà vợ mắng đến bực tức.
Có bạn bị ông chồng chửi oan đến phát khóc mà không nhận được lời xin lỗi nào. Làm việc ở đây rất gò bó. 2 vợ chồng quán này chỉ biết ngồi soi camera để soi mói chúng tôi.
Lúc đăng bài tuyển với mức lương 2tr8/8h nhưng sau khi đến ngày nhận lương thì bà vợ lại nói chỉ được 2tr2 và bị thu 15 ngày lương, vậy chỉ nhận được có vài trăm. Quán này làm ăn như kiểu lừa đảo. Chúng tôi uất ức nhưng không làm gì được.
Nhiều lần chúng tôi có thấy bà vợ dồn những chai nước uống thừa của khách cho vài 1 chai khác để bán tiếp cho những khách sau. Chai nước nhập vào chỉ mấy nghìn nhưng cho thấy bà vợ làm ăn thất đức và lom dom vcl, đúng là nhất lé nhì lùn. Nếu có vị khách nào bo cho chúng tôi mấy đồng lẻ nhưng chúng tôi không được nhận vì bà vợ sẽ soi camera và thu lại hết của chúng tôi.
Tôi thề chắc đây là cửa hàng làm ăn lươn khươn nhất Hà Nội. .. Tôi khuyên các bạn đừng nên tới đây làm vì sẽ phải chịu như chúng tôi. Hầu hết chúng tôi đã nghỉ việc ở đây vì không chịu đựng nổi cách làm việc của 2 vợ chồng quán này. Từ lúc chúng tôi làm ở đây chưa hề nhận được lời quan tâm hỏi han, mà thay vào đó chỉ là những lời chỉ chích, soi mói, tìm lỗi để phạt phạt phạt. 2 vợ chồng này ở nơi khác đến đây thuê chỗ kinh doanh mà làm ăn rất vớ vẩn thế này thì sẽ chẳng còn nhân viên nào chịu được ở đây đâu.
Thanks mọi người đã đọc !

 

Bài viết được chia sẻ từ: Trang Trang

Nổi bật

[HN] Tuyển nhân viên bán hàng – Pureshop

PURE SHOP – HÀNG XUẤT KHẨU CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN: Vị trí tuyển dụng: Nhân …

[HN] Tuyển nhân viên đóng gói – Cửa hàng ăn

CỬA HÀNG BÁN ĐỒ ĂN CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN: Vị trí tuyển dụng: Nhân viên …