Tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng cho công ty CP Đầu tư và Phát triển Việt Xưa


Tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên PG, nhân viên tư vấn bán hàng

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Việt Xưa (số 10, lô 15A, đường Trung yên 11).
Đây là Công ty mới thành lập của Tập đoàn Delta (deltagroupvn.com), chuyên kinh doanh các mặt hàng do tập đoàn sản xuất (deltafood.vn)

Hiện tại công ty đã tuyển được 09 bạn và vẫn cần tuyển thêm 3-5 bạn cho hai trị trí:
1) Nhân viên PG tư vấn và bán hàng tại showroom (2 ca 7h-17h, và 10h-20h có thời gian nghỉ ăn trưa, và giưã giờ)
2) Nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại và phát triển kinh doanh (giờ hành chính 8h-5h30),
Nghỉ 1 ngày/ tuần, Cty có bếp nấu ăn cho nhân viên

LƯƠNG CƠ BẢN 4-5tr + các loại thưởng (thưởng tác phong chuẩn + thưởng kỹ năng xử lý tình huống + thưởng doanh số) . Lương thử việc = lương chính thức.

Hoan nghênh các bạn nữ/nam 9X ngoại hình khá, năng động và giao tiếp tự tin (nếu giao tiếp giỏi một ngôn ngữ khác thì càng tốt) nộp hồ sơ qua email lmybinh@yahoo.com hoặc liên hệ chị Bình 0912424288. Hoặc các bạn inbox cho chị để các bạn đỡ bị các công ty đa cấp làm phiền.

Mô hình hoạt động của công ty có chút đặc biệt, PG không phải chạy đến từng bàn ăn hoặc từng địa điểm mời khách dùng sản phẩm nhưng vẫn yêu cầu các bạn phải có ngoại hình và giọng nói chuẩn, giao tiếp tự tin vì các bạn là hình ảnh, là bộ mặt, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng dành cho công ty.

Nhân viên phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng qua điện thoại cũng không phải chạy ra đường mời chào từng người một mua sản phẩm, chủ yếu các bạn sẽ làm việc với các giám đốc siêu thị, chủ nhà hàng, và trưởng đại lý theo kế hoạch của Giám đốc kinh doanh.

Công ty hiện đang tuyển lớp nhân viên đầu tiên để đào tạo nên các bạn có cơ hội thăng tiến lên trưởng nhóm, phó phòng và trưởng phòng. Chế độ đãi ngộ tốt.

Tags: nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên PG, nhân viên tư vấn bán hàng, nhan vien cham soc khach hang, nhan vien PG, nhan vien tu van ban hang

Nổi bật

[HN] VICKY tuyển nhân viên tư vấn khách hàng và thu ngân

VICKY TUYỂN DỤNG! Hiện giờ VICKY đang cần tìm 03 thành viên mới làm việc …

[HN] Công ty Kasaco tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng

HOT HOT HOT TUYỂN NHÂN VIÊN ĐI LÀM NGAY NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG …