Việc hay

FiNDHOUSE Vietnam Real Estate Corp tuyển nhân viên kinh doanh


FiNDHOUSE Vietnam Real Estate Corp là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam được đầu tư vốn của các nhà đầu tư Vương Quốc Anh và Singapore, hiện đang cần tuyển vị trí
Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản tại Hà Nội:
SỐ LƯỢNG: 25 Bạn. *)
Mô tả công việc: – Kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản. – Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng. Chăm sóc và xây dựng mỗi quan hệ lâu dài với khách hàng. – Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup. – Hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch. – Phối hợp cùng với lãnh đạo công ty và các thành viên nhóm kinh doanh để xây dựng chiến lược bán hàng.
*) Yêu cầu tuyển dụng. – Ứng cử viên đô tuổi dưới 30, không yêu cầu chuyên môn. – Có khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và xây dựng mối quan hệ lâu dài với KH. – Nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến. – Yêu thích môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp – Có khả năng làm việc dưới áp lực cao. – Các ứng viên tốt nghiệp các trường ĐH Kinh tế, Marketing, Ngoại thương có khả năng sử dụng Anh ngữ, Hàn ngữ… được đánh giá cao.
*) Quyền lợi của ứng viên: – Thu nhập lên tới 30 triệu trở lên mỗi tháng. – Được tham gia các khóa đào tạo của các chuyện gia trong lĩnh vực BĐS. – Được lựa chọn giữa hình thức làm việc Full-time hoặc Part-time. – Môi trường làm việc năng động, trẻ trung. Được mở rộng mối quan hệ xã hội, trau dồi kiến thức về kinh doanh và BĐS.
*) Yêu cầu hồ sơ: – Hồ sơ xin việc kèm hình mới chụp. – Bản sao các bằng cấp – Các chứng từ thể hiện kinh nghiệm của ứng viên (Nếu có)
*) Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 08/04/2016 cho đến khi tuyển dụng được ứng viên.
*) Thời gian bắt đầu làm việc: Ngay sau khi được tuyển dụng. Ứng viên quan tâm tới công việc có thể gửi CV file mềm giới thiệu bản thân về địa chỉ email của công ty :hr@findhouse.vn Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty tại Hà Nội – FiNDHOUSE Vietnam Real Estate Hanoi. Tầng 2 công ty tư vấn du học Vietnam Talent Corporation. 16A Nguyễn Biểu, quận Ba Đình, Tp Hà nội Hotline:0978081994 gặp Lan Anh – gửi Email CV đến: hr@findhouse.vn – Sau khi sơ tuyển qua hồ sơ, chỉ những ứng viên đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn – Vui lòng đến phỏng vấn trong trang phục công sở.

Nổi bật

[HN] Fast Coffee cần tuyển nhân viên pha chế

FASTCOFFEE Thanh Xuân Tuyển Dụng: * 1 nhân viên pha chế cứng. Yêu cầu: Trên …

[HN] Công ty Cổ phần Dệt và May Hồng Hải cần tuyển nhân viên kinh doanh

02 nam Nhân viên kinh doanh bán hàng * Mức lương: cố đinh 6 triệu …