Góc nhìn Bán Hàng Đa Cấp - Thích Làm Thêm

Góc nhìn Bán Hàng Đa Cấp

Nhiều bạn hỏi mình là: Tớ có nên tham gia đa cấp không?Trả lời hoài 1 câu hỏi thấy oải quá nên thôi dành thời gian viết ra cho nó nhanh. Có động chạm bác nào đang làm thì bỏ quá cho. Bác làm thì cứ làm, tôi viết thì tôi cứ viết nhé.
=> Địa chỉ 156 Xã Đàn là địa chỉ công ty đa cấp Diamond Academy
Đã có hàng tỷ bài viết về đa cấp rồi, khen có, chê có, chửi có, lột mặt có, nhưng nó chẳng đi đến đâu cả.
Mình xin mạn phép góp thêm 1 bài nữa vào cái loạt nghị sự xã hội này như sau:
Đầu tiên: ĐA CẤP là 1 hình thức bán hàng cực hay trên thế giới. Nó hay đến điên đảo vì ông chủ chẳng phải trả lương cứng cho thằng nào. Các ông tham gia ăn theo doanh số cá nhân và doanh số cấp dưới.
Cái hay thứ 2 là cả đường dây công ty phải DÙNG SẢN PHẨM THƯỜNG XUYÊN.
=> lượng tiêu thụ hàng hoá cực cao.
Nói thật: Mình có sản phẩm độc quyền thì cũng muốn phân phối kiểu này. Vì nó ngon quá mà.
Thứ 2: Phân biệt NGƯỜI theo đa cấp được chia làm 2 loại.
Loại 1: NGƯỜI TẠO ẢNH HƯỞNG.
Loại 2: NGƯỜI BỊ ẢNH HƯỞNG.
Cụ thể loại 1: NGƯỜI TẠO ẢNH HƯỞNG là những người có tiền, có quyền, người nổi tiếng, người có địa vị xã hội. Tiêu biểu là các tổng giám đốc, tiêu biểu là những diễn giả có khả năng truyền lửa, tiêu biểu là các chủ tịch đơn vị hành chính, tiêu biểu là ca sĩ, nghệ sĩ,…
Với những cá nhân này thì họ không cần đi dụ dỗ ai cả mà chỉ cần dựa trên sự ảnh hưởng của họ đã tạo ra loạt hệ thống cấp dưới. Và chính điều đó giúp cho họ chẳng cần nói nhiều => giàu càng giàu nhờ đa cấp.
Đôi khi người ta vào đa cấp với mục đích khác. Ví dụ Obama tham gia công ty đa cấp => có thêm 1 loạt phiếu bầu từ tổ chức đa cấp đó.
Tiếp theo là loại thứ 2: là những NGƯỜI BỊ ẢNH HƯỞNG. Đây là những người thấy những NGƯỜI TẠO ẢNH HƯỞNG đang ở đó và nghĩ rằng: “họ giỏi và nổi tiếng như vậy còn làm thì chắc chắn ở đây đáng tin cậy”.
Những người bị ảnh hưởng được thuyết phục về một tương lai ĐẸP như người TẠO ẢNH HƯỞNG kia. Nhưng thực chất bạn nên xem lại, bạn chỉ có con đường đi cày quốc, lôi kéo thì mới có cấp dưới chứ có ai bị ảnh hưởng bởi bạn đâu?
Vậy nên: hãy nghĩ kỹ đi. BẠN CÓ TẠO ĐƯỢC ẢNH HƯỞNG HAY KO?
Và thực tế cho thấy những người BỊ ẢNH HƯỞNG chính là người nuôi và làm giàu cho người TẠO ẢNH HƯỞNG. Còn ông chủ thực sự chỉ cần bán được sản phẩm đã là ok rồi. Ông chủ sáng lập thu lời trên sản phẩm. Hệ thống nhân viên tự nuôi nhau. Khỏe re luôn.
Đó. Nghĩ kỹ trước khi tham gia. Nếu bạn có thể tạo được tầm ảnh hưởng lớn, có khả năng diễn thuyết tốt, truyền lửa tốt, khích lệ người khác hành động thì xin lỗi bạn chứ: BẠN SẼ GIÀU TO NHỜ KINH DOANH ĐA CẤP.
Còn nếu bạn lao vào với vai trò người BỊ ẢNH HƯỞNG thì mong rằng bạn sẽ cầy cuốc đủ sống và nuôi đủ cho các SẾP, mặc những bộ vest tàu mà dùng stupid phone dài dài đó.
Vấn đề thứ 3: VĂN HOÁ KINH DOANH ĐA CẤP là một văn hoá kinh doanh cực tốt. Vì đây là văn hoá thúc đẩy nhau phát triển, nơi đây không có cạnh tranh mà là luôn hỗ trợ nhau. Nên khi bạn yếu kém thì thành viên sẽ luôn giúp đỡ bạn. Cái này rất hay và đáng học hỏi. Các doanh nghiệp bên ngoài thì nhân viên kèn cựa nhau, dìm nhau xuống, thế có chết không cơ chứ!!!
Vấn đề thứ 4: Đó là phương pháp và KỸ NĂNG BÁN HÀNG trong kinh doanh đa cấp đều là những kỹ năng thượng hạng trong nghệ thuật thuyết phục. Mình là nhà đào tạo bán hàng trực tiếp nên mình hiểu rất rõ những điều này. Những kỹ thuật cực mạnh luôn được sử dụng – Những kỹ thuật này áp dụng cho kinh doanh thông thường là vô cùng hiệu quả.
Vấn đề thứ 5 Đó là phương pháp truyền bá TƯ DUY LÀM GIÀU cực chuẩn luôn. Vì hoàn toàn là tư duy tạo dòng tiền thụ động, tư duy hạng nhất trong tư duy tài chính. Đây cũng là nguyên nhân mình viết về tư duy tài chính là y rằng có vài thằng nhảy vào hô ĐA CẤP. Kể mà ĐA CẤP trả tiền cho mình viết thì nghĩ còn đỡ kay. ^^
—————————————
Chính vì có điểm mạnh của môi trường như vậy nên vẫn rất nhiều người tin tưởng và đi theo. Chúng ta không bàn luận ĐÚNG – SAI vì mỗi người nên tự đánh giá riêng.
Nó ưu điểm và nhược điểm như vậy nên NẾU ai mà KÉM ĂN NÓI, KÉM TƯ DUY, KÉM KỸ NĂNG thì xin lỗi chứ: môi trường ĐA CẤP là số 1 cho bạn đi học những thứ đó.
=> Sau vài năm mà mất tiền không thu về được thì đó là học phí đó bạn ơi. Hình như Không ai cho không ai cái gì cả sao ý Biểu tượng cảm xúc wink
Ai mà không muốn vào đa cấp mà lại vẫn muốn học kỹ năng bán hàng thì liên hệ tôi này. Phí cao hơn ĐA CẤP tý thôi, đã thế lại còn phải xin học mới cho, còn bên ĐA CẤP thì không cần xin vì họ sẽ cung kính mời anh vào ạ. Nhưng Đa cấp thì vài năm – còn tôi dạy bài bản có tuần là xong à.
Đấy. Bạn nào còn muốn hỏi mình rằng:
E CÓ NÊN THAM GIA ĐA CẤP KHÔNG? – TỪ GIỜ ĐỪNG HỎI MÌNH NỮA NHÉ – NGẠI GIẢI THÍCH LẠI LẮM.
Thì mình xin phân tích rõ như vậy, các bạn tự chọn.
HÃY TỈNH TÁO & TỰ QUYẾT ĐỊNH NHÉ.
 Tác giả: Nguyễn Minh Ngọc
 Tags: kinh doanh đa cấp, kinh doanh da cap, bán hàng đa cấp, ban hang da cap, góc nhìn bán hàng đa cấp, goc nhin ban hang da cap

CÁC KINH NGHIỆM KHÁC

Sinh Viên Chi Tiêu từ A-Z Chỉ Với 2 Triệu /1 Tháng Hóa Ra Không Khó Như Tưởng Tượng

Sinh Viên Chi Tiêu từ A-Z Chỉ Với 2 Triệu /1 Tháng Hóa Ra Không Khó Như Tưởng Tượng

Với những sinh viên học xa nhà thì việc chi tiêu sao cho tiết ki[...]

Có một cơn ác mộng khủng khiếp của tuổi trẻ mang tên THẤT NGHIỆP

Có một cơn ác mộng khủng khiếp của tuổi trẻ mang tên THẤT NGHIỆP

Tình trạng ” thừa thầy – thiếu thợ” vẫn hiện h[...]

TUỔI 25 TÔI ĐÃ TỪ BỎ DANH VỌNG ĐỂ CHẠY THEO ĐAM MÊ

TUỔI 25 TÔI ĐÃ TỪ BỎ DANH VỌNG ĐỂ CHẠY THEO ĐAM MÊ

Hãy Theo Đuổi Đam Mê – Thành Công Sẽ Đuổi Theo Bạn̶[...]

Nỗi ám ảnh của người xin việc trước chiêu trò của các công ty lừa đảo

Nỗi ám ảnh của người xin việc trước chiêu trò của các công ty lừa đảo

Ngày nay,cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công [...]

Sự thật về bán hàng đa cấp núp bóng lừa đảo

Sự thật về bán hàng đa cấp núp bóng lừa đảo

“Bạn nên nhớ rằng không có công việc nào kiếm tiền dễ [...]

Các kĩ năng cần có cho một cuộc phỏng vấn hoàn hảo

Các kĩ năng cần có cho một cuộc phỏng vấn hoàn hảo

Nhà tuyển dụng cần gì ở một ứng viên? Đó là nỗi lo chung c[...]