Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo bằng cách xem video kiếm tiền online - Thích Làm Thêm

Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo bằng cách xem video kiếm tiền online

Lợi dung lòng tin và ham muốn kiếm tiền nên nhiều người đã sập bẫy kiếm tiền online bằng cách xem video. Hãy xem cách mà mọi người bị lừa như thế nào nha.

Dạo qua các group kiếm tiền online thấy khá nhiều nick facebook ảo tuyển ref cộng tác viên xem video kiếm tiền online. Lời mời chào nghe rất hấp dẫn, xem mỗi video được cộng 5.000vnđ, mỗi ngày xem được 6 video. Vốn nạp vào thì tùy website, có website thu 170.000 vnđ, có website thu 250.000vnđ.

Mới nhìn qua cách trả thưởng là mình biết đây là hình thức lừa đảo, kiếm tiền theo cách đa cấp, lấy của người sau trả cho người trước. Do đó mình quyết định đăng ký thử tài khoản trên website. Bình thường thì link website không được các đầu cơ tiết lộ đâu, chỉ ai nạp tiền vào mới biết được website để đăng ký và xem video thôi.

Mình đã thấy được một video giới thiệu lôi kéo của một thành viên có địa chỉ website nên mới biết được. Video của bạn này đăng lên trên tiktok luôn nhé.

Cá biệt là để tạo lòng tin cho người tham gia họ còn để cả thông tin công ty. Việc công ty này có tham gia vào việc lừa đảo hay không thì không biết được. Muốn biết thì nhờ bạn nào đó có địa chỉ gần đó đến để xác minh giúp.

Có 2 địa chỉ website mình biết được:

  • http://videokiemtien.net/
  • http://kiemtien.pw/

Đãnh giá sơ bộ 2 website này là giống nhau từ màu sắc cho đến cách hoạt động. Nếu tìm kiếm từ khóa “Xem video kiếm tiền” trên facebook bạn sẽ dễ nhận thấy có 1 video cảnh báo của ANTV về vấn nạn lừa đảo này rồi.

nhiên nếu bạn nạp tiền vào thì 100% bạn sẽ bị mất tiền. Tiền này là tiền NGU đúng nghĩa luôn. Người tham gia kiếm tiền online lâu năm nhìn phát là biết lừa đảo, chỉ tội mấy người mới tham gia không biết gì thôi.

Mình đã thử vào group chat zalo của 2 website trên và thấy có trên 200 tài khoản zalo đang hoạt động. Mọi công việc đều thông qua nick facebook và nick zalo ảo, không có một hướng dẫn chung nào.

Thử xin vay tiền và hứa trả lại gấp đôi khi kiếm được tiền nhưng không ai cho và chỉ sau chưa đầy 10 phút mình đã bị đá ra khỏi group chát.

Một website kiếm tiền đầy lỏng lẻo về độ bảo mật. Bạn chỉ cần nhập bừa một địa chỉ email không tồn tại và mật khẩu là có thể đăng ký tài khoản thành công rồi.

Hơn nữa, mình chưa kích hoạt tài khoản vẫn có cách để xem video và kiếm tiền được với mánh khóe cheat tiền khá đơn giản. Khi vào video, cơ bản chỉ cần nhấn nút là nhận tiền ngay mà không cần xem video. Thêm một dấu hiệu quá dễ để nhận biết là lừa đảo.

Việc xem video để kiếm tiền online không phải là không có thật. Nhưng giá trị để trả cho chi phí mỗi lần xem video thường rất ít, khoản vài chục đến đến vài trăm đồng mà thôi. Tối đa mỗi ngày kiếm được 1.000vnđ đến 2.000vnđ là khá nhiều đối việc kiếm tiền từ xem video. Hơn nữa, khi xem bạn phải xem hết video hoặc xem tối đa 30 giây. Sau đó còn làm các xác thực phức tạp khác như google captcha hoặc trả lời câu hỏi, chọn đáp án đúng… đủ kiểu để xác nhận là hợp lệ.

Với hình thức lừa đảo này mình có thể BOM cho server bọn nó sập luôn hoặc cheat cho tiền nó lên vài tỷ không thành vấn đề. Cái đang muốn nói ở đây là đừng tin vào bọn lừa đảo để tiền mất tật mang. Tất cả các hình ảnh và video bọn chúng đưa ra chỉ nhằm chiêu dụ con mồi mà thôi.

Thông tin chủ website lừa đảo

Web lừa đảo: videokiemtien .net và kiemtien .pw
STK: 35701510001
CTK: Đỗ Đình Minh
NH: SaComBank
Thach Xa, Ha Noi
0968321434 – 056 9361143
do428730@gmail.com

Nguồn: https://tranquocdai.com/lat-tay-thu-doan-lua-dao-xem-video-kiem-tien-online.html


Để tìm kiếm việc làm thêm online, offline an toàn các bạn tham gia cộng đồng > 1.000.000 thành viên của chúng tôi nhé

Cộng đồng tại Hà Nội ???? Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Hà Nội

Cộng đồng tại Đà Nẵng ???? Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Đà Nẵng

Cộng đồng tại TP HCM ???? Hội Tìm Việc Làm Cho Sinh Viên Tại Tp.HCM

CÁC KINH NGHIỆM KHÁC

Sinh Viên Chi Tiêu từ A-Z Chỉ Với 2 Triệu /1 Tháng Hóa Ra Không Khó Như Tưởng Tượng

Sinh Viên Chi Tiêu từ A-Z Chỉ Với 2 Triệu /1 Tháng Hóa Ra Không Khó Như Tưởng Tượng

Với những sinh viên học xa nhà thì việc chi tiêu sao cho tiết ki[...]

TUỔI 25 TÔI ĐÃ TỪ BỎ DANH VỌNG ĐỂ CHẠY THEO ĐAM MÊ

TUỔI 25 TÔI ĐÃ TỪ BỎ DANH VỌNG ĐỂ CHẠY THEO ĐAM MÊ

Hãy Theo Đuổi Đam Mê – Thành Công Sẽ Đuổi Theo Bạn̶[...]

Có một cơn ác mộng khủng khiếp của tuổi trẻ mang tên THẤT NGHIỆP

Có một cơn ác mộng khủng khiếp của tuổi trẻ mang tên THẤT NGHIỆP

Tình trạng ” thừa thầy – thiếu thợ” vẫn hiện h[...]

Các kĩ năng cần có cho một cuộc phỏng vấn hoàn hảo

Các kĩ năng cần có cho một cuộc phỏng vấn hoàn hảo

Nhà tuyển dụng cần gì ở một ứng viên? Đó là nỗi lo chung c[...]

Nỗi ám ảnh của người xin việc trước chiêu trò của các công ty lừa đảo

Nỗi ám ảnh của người xin việc trước chiêu trò của các công ty lừa đảo

Ngày nay,cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công [...]

Sự thật về bán hàng đa cấp núp bóng lừa đảo

Sự thật về bán hàng đa cấp núp bóng lừa đảo

“Bạn nên nhớ rằng không có công việc nào kiếm tiền dễ [...]